NutriNest là Công Ty Đầu Tiên Nuôi Yến Thành Công tại Việt Nam từ 2005NutriNest đã trực tiếp cung cấp thiết bị cho hơn 500 căn nhà nuôi yến.

Chỉ những công nhân trên 3 năm kinh nghiệm được phép vệ sinh tổ yến thô một cách tỷ mỉ thủ công bằng nhíp và nước tinh khiết.

Tổ Yến Sào – NutriNest là sản phẩm cao cấp nhất của hãng Nutrinest. Đây là những yến nguyên tổ có kích thước lớn hàng đầu cho sợi yến dài và không vụn, được làm sạch hoàn hảo bằng nước tinh khiết. Sau khi làm sạch lông, sản phẩm được sấy khô tuyệt đối và tiệt trùng khi đóng gói để đảm bảo an toàn vệ sinh và giữ nguyên vẹn giá trị dinh dưỡng.

Tổ yến được thiết kế vô cùng đẹp mắt trên chất liệu gỗ sơn mài, mang đậm phong cách mỹ thật Việt Nam. Sản phẩm là sự lựa chọn ưu Việt mà nhiều doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân chọn lựa làm quà biếu tặng đối tác, khách hàng, cấp trên và những người thân yêu trong gia đình.

NutriNest là Công Ty Đầu Tiên Nuôi Yến Thành Công tại Việt Nam từ 2005NutriNest đã trực tiếp cung cấp thiết bị cho hơn 500 căn nhà nuôi yến.

Chỉ những công nhân trên 3 năm kinh nghiệm được phép vệ sinh tổ yến thô một cách tỷ mỉ thủ công bằng nhíp và nước tinh khiết. Tổ yến Nutrinest đảm bảo sẽ chinh phục mọi khách hàng kể cả vị khách khó tính nhất .

Để mua tổ yến Nutrinest, mời quý khách ghé cửa hàng Tổ Yến Sào Nutrinest Hải Phòng để tận tay lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

Đặc biệt, cửa hàng chúng tôi đang có chương trình khuyến mại dành cho khách hàng “ Khi mua tổ yến sẽ tặng ngay 10gr Nấm Đông Trùng Hạ Thảo sấy thăng hoa”

Liên hệ 09 4848 8383 để chúng tôi tư vấn sản phẩm và giao hàng tận nơi cho quý khách.

Tham khảo thêm thông tin sản phẩm qua website https://toyensao.vn/ 

Bằng phương pháp sơ chế thủ công tỉ mỉ của người công nhân lành nghề đã tạo ra sản phẩm yến sào chất lượng. Chúng tôi luôn đặt niềm tin và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.