Nguyên liệu cần chuẩn bị khi làm món tổ yến sào, lỳ tử hấp đường phèn gồm có 10gram tổ yến sào, 15gram kỷ tử, và 100gram đường kính. Bước đầu tiên tổ yến sào cần ngâm rửa sạch, cho nước đun sôi cho nở ra, thái nhỏ.

Cho tổ yến sào, kỷ tử và đường kính với lượng nước thích hợp, đun cách thủy 30 phút.

Dùng cho trường hợp viêm phế quản mạn, lao phổi, giãn phế quản.

Bổ sung ngay tổ yến sào, kỳ tử, hấp đường phèn giúp cải thiện bệnh viêm phổi, viêm phế quản.

Tìm hiểu thêm các sản phẩm Tổ Yến Sào tại website : https://toyensao.vn/

Gọi tới HOTLINE 24/7 của chúng tôi để được tư vấn viên hỗ trợ trực tiếp : 094848 8383 – 093131 8383

Tại hệ thống cửa hàng Tổ Yến Sào trưng bày đầy đủ các loại : tổ yến sào khô, súp tổ yến sào, nước tổ yến sào,... Mời quý khách ghé qua tham quan và trải nghiệm.

Hân hạnh đón tiếp & phục vụ !

Tổ Yến Sào – Chu đáo – Tin cậy – Mang lại hài lòng cho quý khách là niềm vui của chúng tôi.