Sơ chế : Trường hợp dùng tổ yến sào thô thì ngâm cho mềm, sau đó nhặt sạch lông và tạp chất trước khi chế biến để đảm bảo vệ sinh. Sử dụng tổ yến sào tinh chế thì chỉ cần ngâm nước 15-20p là có thể đem chế biến

 Chế biến :

  • Chưng tổ Yến Sào chỉ nên hấp cách thủy để đảm bảo giữ nguyên vẹn dinh dưỡng.Không chế biến tổ yến ở nhiệt độ quá cao, không hâm nóng bằng lò vi sóng.
  • Thay đổi khẩu vị bằng cách nấu riêng những món ăn như chè , cháo súp,…và dùng chung với tổ yến sào sau khi chế biến. Như vậy, bạn có thể đảm bảo món ăn ngon hơn và dưỡng chất cũng được bảo đảm triệt để hơn.

 

Tổ Yến Sào phố Thanh Nhàn hiện đang bày sẵn các sản phẩm: tổ Yến Sào thô, tổ Yến Sào tinh chế, nước Yến Sào chưng đường phèn, nước Yến Sào dành cho trẻ em,...

Để biết thêm thông tin sản phẩm vui lòng liên hệ hotline 07 7557 8383 để được hỗ trợ tư vấn

Hoặc truy cập website https://toyensao.vn/