Thông thường chưng yến với thời gian khoảng 30 phút sau đó tắt bếp và ủ thêm khoảng 15 phút nữa là được. Như vậy sợi yến sẽ có độ dai, giòn mà vẫn giữ được hương vị đặc trưng của tổ yến.
Có thể cho thêm một vài lát gừng vào thố yến, gừng sẽ giúp nồi yến thêm hương vị và chống lạnh bụng.
Chỉ nên cho đường phèn vào sau khi đã tắt lửa để tổ yến có thể nở to hơn, đồng thời sẽ giữ được hương vị nguyên thủy của yến.
Tìm hiểu thêm các sản phẩm Tổ Yến Sào và cách chế biến ưu việt của Tổ Yến Sào tại website : https://toyensao.vn/
Gọi tới HOTLINE 24/7 của chúng tôi để được tư vấn viên hỗ trợ trực tiếp : 094848 8383 – 093131 8383
Tại hệ thống cửa hàng Tổ Yến Sào trưng bày đầy đủ các loại : tổ yến sào khô, súp tổ yến sào, nước tổ yến sào,... Mời quý khách ghé qua tham quan và trải nghiệm.
Hân hạnh đón tiếp & phục vụ !
Tổ Yến Sào – Chu đáo – Tin cậy – Mang lại hài lòng cho quý khách là niềm vui của chúng tôi.