TỔ YẾN SÀO NGON TINH CHẾ SỢI NGẮN - 50g
  • TỔ YẾN SÀO NGON TINH CHẾ SỢI NGẮN - 50g
  • TỔ YẾN SÀO NGON TINH CHẾ SỢI NGẮN - 50g

TỔ YẾN SÀO NGON TINH CHẾ SỢI NGẮN - 50g

1,750,000đ
1,450,000đ

Yến Ngon – “ngon từng sợi” 

 

Tổ Yến Sào Ngon Tinh chế sợi ngắn 50g là tổ yến sào được ghép bởi những sợi yến ngắn (còn gọi là những sợi yến vụn), ban đầu là nhưng tổ yến sào vỡ hoặc tổ yến sào bị khuyết một phần nào đó. Qua quá trình tinh chế vệ sinh sạch sẽ bằng phương pháp thủ công, không sử dụng bất kỳ loại hóa chất, hương liệu hay chất bảo quản để đảm bảo giữ nguyên giá trị dinh dưỡng với hương vị đặc trưng tự nhiên của Tổ yến sào. Tổ yến sào Ngon tinh chế sợi ngắn được đặt trong các khuôn định hình tạo nên hình dáng tương đương với tổ yến sào thô nguyên bản lúc ban đầu.

Khi chọn Tổ Yến Sào Ngon Tinh Chế sợi ngắn mời quý khách quan sát : hoàn toàn tổ yến là những sợi ngắn, vụn, vỡ ghép với nhau thành tổ. Khi cầm tổ yến trên tay bạn có thể cảm nhận được tổ yến khô rất giòn. Ngâm ra mùi vị phải tanh thơm đặc trưng. 

Giá trị dinh dưỡng của Tổ Yến Sào Ngon Tinh Chế sợi ngắn so với các loại tổ yến sào tinh chế khác là y như nhau tuy nhiên  lại có giá rẻ hơn bởi vì hình thức và cấu tạo của tổ yến sào là sợi yến ngắn (vụn). Tổ Yến Sào Ngon Tinh Chế sợi ngắn khi ngâm ra cũng nhanh nở hơn tiết kiệm nhiều thời gian hơn nên được rất nhiều khách hàng ưa thích và lựa chọn hợp lý để sử dụng lâu dài.

 

Cách chế biến:

Ngâm tổ yến sào trong nước khoảng 20 phút sau đó sử dụng một cái ray bột có lỗ để rửa lại yến khoảng 2, 3 lần. Lưu ý nên rửa yến một cách nhẹ nhàng, tránh rửa trực tiếp dưới vòi nước mạnh vì sẽ làm sợi yến bị nát và mất chất.

 

Chưng cách thủy từ 20-25p với lửa vừa phải, trước khi tắt bếp thì bỏ lượng đường phèn vừa ăn vào. Cách chế biến đơn giản và tốt nhất là “ tổ yến chưng đường phèn”.

 

Cách sử dụng tổ yến sào tốt nhất:

 

Để hấp thu được tối đa tổ yến sào nên sử dụng trước khi đi ngủ hoặc sau khi thức dậy. Liều lượng trung bình khuyên dùng là khoảng 3 - 5 gram yến khô cho một lần ăn đối với người lớn.

 

Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ bình thường, nơi sạch sẽ, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.

 

Với cách chế biến Tổ Yến Sào Ngon Tinh Chế sợi ngắn trên hi vọng các bạn đã có những thông tin vô cùng hữu ích để dễ dành thực hiện công đoạn chế biến và bảo quản sử dụng đúng cách tổ yến để nâng cao sức khoẻ của gia đình và người thân nhé.

 

Mời quý khách truy cập vào website tham khảo thêm các sản phẩm sức khỏe bổ dưỡng : https://toyensao.vn/ hoặc gọi điện tới hotline: 09 3131 8383 * 089 889 8383 * 09 4848 8383 để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm. Tư vấn viên của Tổ Yến Sào luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của Qúy khách.

 

Tổ Yến Sào – sức khỏe là Vàng!

 

 

 

 

SKU : To Yen sao
Brand : Yến Ngon
Dimension (L x W x H) 0 x 0 x 0
Weight 0