TỔ YẾN SÀO NGON RÚT LÔNG CAO CẤP - 100g
  • TỔ YẾN SÀO NGON RÚT LÔNG CAO CẤP - 100g
  • TỔ YẾN SÀO NGON RÚT LÔNG CAO CẤP - 100g

TỔ YẾN SÀO NGON RÚT LÔNG CAO CẤP - 100g

5,000,000đ
4,600,000đ

Yến Ngon – “ngon từng sợi”

Tổ Yến Sào Ngon rút lông cao cấp - 100g là tổ yến xuất phát từ tổ yến sào thô gốc, được khai thác từ tổ yến sào nuôi hoặc tổ yến sào tự nhiên ngoài biển, đảo...Tuy nhiên, tổ yến sào tinh chế sẽ được các công nhân dùng các phương pháp nghiệp vụ để làm sạch lông và các tạp chất lẫn vào tổ yến sào nguyên bản khi mới khai thác.

Tổ Yến Sào Ngon được tinh chế sạch sẽ và vệ sinh; sử dụng nhanh gọn hơn tổ yến sào sơ chế hoặc yến rút lông (Yến chỉ qua quá trình sơ chế sơ và vẫn còn lông nhưng rất ít thì đó được gọi là yến rút lông). Quá trình tinh chế Tổ Yến Sào đều được làm bằng phương pháp thủ công, không sử dụng bất kỳ loại hóa chất, hương liệu hay chất bảo quản để đảm bảo giữ nguyên giá trị dinh dưỡng với hương vị đặc trưng tự nhiên của Tổ Yến.

Khi chọn Tổ Yến Sào Ngon rút lông cao cấp mời quý khách quan sát : Mặt ngoài của tổ yến sào hoàn toàn là những sợi yến dài, trong, bắt sáng. Mặt trong cũng sẽ là những sợi dài. Khi cầm tổ yến sào trên tay bạn có thể cảm nhận được tổ yến sào khô rất giòn, dễ vỡ. Ngâm ra mùi vị phải tanh thơm đặc trưng, nở nhiều gấp 3-4 lần so với tổ yến sào lúc khô.

Điểm khác nhau giữa Tổ Yến Sào Ngon rút lông đặc biệt & Tổ Yến Sào Ngon rút lông cao cấp là loại Tổ Yến Sào Ngon rút lông đặc biệt là loại rút lông có bụng, bên mặt hoàn toàn là sợi dài, bên trong là các sợi ngắn đan rối, kích thước tổ khum nhỏ hơn còn Tổ Yến Sào Ngon rút lông cao cấp rút lông không bụng, hoàn toàn là sợi dài từ trong ra ngoài và có thêm chân tổ.

Vì giá trị dinh dưỡng cao, giá thành vừa hợp lý, tiện lợi cho khách hàng không có nhiều thời gian ( chỉ mất 20-30p để chế biến ) nên Tổ Yến Sào Ngon rút lông cao cấp được khách hàng yêu thích lựa chọn nhiều nhất.

Cách chế biến: Ngâm tổ yến sào trong nước khoảng 45 phút sau đó sử dụng một cái ray bột có lỗ để rửa lại yến khoảng 2, 3 lần. Lưu ý nên rửa yến một cách nhẹ nhàng, tránh rửa trực tiếp dưới vòi nước mạnh vì sẽ làm sợi yến bị nát và mất chất.

Chưng cách thủy từ 20-25p với lửa vừa phải, trước khi tắt bếp thì bỏ lượng đường phèn vừa ăn vào. Cách chế biến đơn giản và tốt nhất là “ tổ yến sào chưng đường phèn”.

Cách sử dụng tổ yến sào tốt nhất:

Để hấp thu được tối đa tổ yến sào nên sử dụng trước khi đi ngủ hoặc sau khi thức dậy. Liều lượng trung bình khuyên dùng là khoảng 3 gram yến khô cho một lần ăn đối với người lớn.

Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ bình thường, nơi sạch sẽ, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.

Với cách chế biến tổ yến tinh chế cao cấp trên hi vọng các bạn đã có những thông tin vô cùng hữu ích để dễ dành thực hiện công đoạn chế biến và bảo quản sử dụng đúng cách tổ yến để nâng cao sức khoẻ của gia đình và người thân nhé.

Mời quý khách truy cập vào website tham khảo thêm các sản phẩm sức khỏe bổ dưỡng : https://toyensao.vn/ hoặc gọi điện tới hotline: 09 3131 8383 * 089 889 8383 * 09 4848 8383 để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm. Tư vấn viên của Tổ Yến Sào luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của Qúy khách.

Tổ Yế Sào – sức khỏe là Vàng!

SKU : To Yen sao
Brand : Yến Ngon
Dimension (L x W x H) 0 x 0 x 0
Weight 0